Liệu một “cô nàng cá khô” có thể tự tìm cho mình một tình yêu không? :))) Thêm một live-action hài hước nữa lên sàn :)))

 

Nội dung: 

“Himono” (cô cá khô ) vốn là một từ chỉ các cô nàng ở công sở thì lúc nào xinh đẹp, quyến dzũ, tự tin :))) nhưng khi ở nhà thì lại lười chảy thây, nhà thì như bãi rác, tóc lúc nào cũng cột ngược thành một chùm rối bù, ưa mặc quần thể thao (dù nó có rách cũng nhất quyết không bỏ), không quan tâm đến chuyện yêu đương. Câu chuyện kể về một cô nàng “himono” như thế, tên là Amemiya Hotaru. Câu chuyện bắt đầu khi Buchou (trưởng phòng) của Hotaru bị vợ bỏ (thực ra là vợ có người khác, tội Buchou bị cắm cái sừng to tổ bố) :)~ thế là anh phải khăn gói về nhà bố mẹ ở tạm một thời gian trong lúc tìm chỗ ở mới và đợi vợ hồi tâm chuyển ý, buồn thay bố mẹ anh đã đi du lịch và cái nhà đã bị chiếm dụng bởi một cô nàng siêu lười, không còn cách nào khác anh đành phải chấp nhận sống chung nhà với một “cô cá khô” chính hiệu và bao nhiêu chuyện hài hước, dở khóc dở cười đã xảy ra…

Nhân vật:

Amemiya Hotaru (Ayase Haruka) (chị nhà đóng Saki trong JIN đó >O< )

Là cô nàng bê bối nhưng đáng yêu, có sở thích lăn tròn, lăn tròn (kuro, kuro :))) , lăn từ trong phòng ra ngoài hiên nhà, lăn mỗi khi tâm trạng khó chịu, nói chung là lăn, lăn và lăn, thích nằm ngủ đắp báo thay chăn, thích uống bia, ăn mực khô, vừa nhâm nhi vừa ngồi ngoài hiên nhà ngắm cảnh mỗi buổi tối, một cuộc sống tự do, thoải mái cho đến khi “cô cá khô” bắt đầu biết yêu :)))

lúc đi làm
và ở nhà :))

sha la la, alo Hawaii :)))

đắp báo ngủ :))
tướng nằm bất hủ

và thanh niên này là mầm mống bắt đầu mọi rắc rối đây

Thanh niênTeshima, người có công khơi lại cái gọi là “yêu” trong cô “cá khô”

Ấy đừng vội tưởng, đây là câu chuyện về “cá khô” và Buchou cơ mà :)) dù sao cũng cảm ơn thanh niên này góp một phần sức đưa hai con người kia đến với nhau :))

Tiếp theo hãy vỗ tay chào đón…

Buchou (Trưởng phòng) a.k.a Thánh phũ ( Fujiki Naohito)

*bép bép bép* (tiếng vỗ tay)

đẹp trai dư lày mà bị cắm sừng, tội anh :))

Buchou tên trong phim tên là gì quên mất rồi, cứ nghe gọi Buchou không hà :))) Một thanh niên nghiêm túc chính hiệu, ở chung lâu ngày với “cá khô” riết nhiễm tính, thích lăn tròn, lâu lâu có bựa một chút và cứ thích phũ với người ta :))) Đi hết cả season 1, 11 tập phim, anh mới biết mình yêu cô cá khô, ấy thế mà phải nhờ người khác khai sáng anh mới biết mình yêu chứ không thì kéo đến cả trăm tập cũng chưa chắc biết được :))) Là người quân sư đáng tin cậy trong thời kỳ đầu mới yêu lại của cô nàng. Sở thích là mặc Jinbei ở nhà. Buchou dễ thương hết biết :”>, trong phim nhìn thấp thấp vậy thôi chứ ổng cao 1m8 lận, nhìn ốm nhom thì đúng thiệt, Buchou nặng có 6x kg hà (với 1< x < 5). À tiện thể nói luôn năm nay ảnh mới… 42 tuổi thôi :v (và đã kết hôn 😥 khôngggggggg *tim tan nát*)

Bonus mấy hình long lanh của Buchouuuuuu :)))

hình từ đời nào mà trông trẻ thế nhỉ O.o
má ơiiiiiiiiiiiiiiiii, cái này phải gọi là lừa tình >O<

Và Hotaruuuuuuuuuu

da đẹp quá 😥 *tủi thân* hình chắc có chỉnh sửa nhưng sự thật là coi phim da cũng đẹp nữa

Vài hình trong phim